https://www.facebook.com/VietanhTravel 8 LỜI KHUYÊN ĐỂ BẠN CÓ NHỮNG CHUYẾN BAY KHÔNG MỆT MỎI – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

8 LỜI KHUYÊN ĐỂ BẠN CÓ NHỮNG CHUYẾN BAY KHÔNG MỆT MỎI

8 lời khuyên để bạn có những chuyến bay dài không mệt mỏi

Những gợi ý nhỏ như xem phim, đọc sách... sẽ giúp bạn có một chuyến bay dài thoải mái mà không phải chuẩn bị quá cầu kỳ.

Khẩu trang và gối cổ Đây là hai vật dụng cần thiết để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất trong lúc bay. Khẩu trang sẽ giúp bạn tránh ảnh hưởng của không khí bên ngoài. Gối ngủ sẽ đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ ngon và không bị đau cổ sau khi tỉnh dậy. Ảnh: Travel Misfit.

Khẩu trang và gối cổ là hai vật dụng cần thiết để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái trong lúc bay. Khẩu trang sẽ giúp bạn giảm ảnh hưởng từ không khí lạnh và khô trong cabin, còn gối ngủ đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon và không bị đau cổ sau khi tỉnh dậy. 

Nghe nhạc, xem phim sẽ là lựa chọn hợp lý bạn không muốn

Nghe nhạc, xem phim sẽ là lựa chọn hợp lý bạn không muốn "lãng phí" thời gian cho một giấc ngủ. Một bộ phim hay, một bài nhạc nhẹ nhàng sẽ là liệu pháp giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn trong suốt chuyến bay dài. Bạn có thể nghe nhạc, xem phim bằng điện thoại cá nhân hoặc từ hệ thống sẵn có của một số hãng máy bay. 

Đọc sách trên những chuyến bay dài là thói quen của nhiều du khách. Bạn có thể tranh thủ đọc sách liên quan đến kinh nghiệm du lịch hoặc những nội dung liên quan đến điểm đến sắp tới, hoặc những cuốn sách theo sở thích cá nhân. Ảnh: Dolce Placard.

Đọc sách trên những chuyến bay dài là thói quen của nhiều du khách. Bạn có thể tranh thủ đọc sách liên quan đến kinh nghiệm du lịch, đến điểm đến sắp tới, hoặc những cuốn sách theo sở thích cá nhân. 

Viết nhật ký cũng là một trong những phương thức giúp bạn thư giãn trên máy bay. Một cuốn sổ nhỏ với một cây viết là bạn đã có thể

Viết nhật ký cũng là một trong những phương thức giúp bạn thư giãn trên máy bay. Chỉ cần một cuốn sổ nhỏ với một cây bút là bạn đã có thể "phác họa" lại kí ức trong suốt chặng đường du lịch. Từ khởi đầu chuyến đi đến trên máy bay, đến nơi du lịch và tận hưởng đều là những trải nghiệm tuyệt vời bạn có thể ghi lại. 

Khác với đọc sách, đọc báo và tạp chí lại cung cấp thông tin thời sự cho bạn nhiều hơn là những chiêm nghiệm đời sống mà cuốn sách mang lại. Tận dụng thời gian bay bạn có thể đọc báo và tạp chí để biết thông tin thời sự hiện nay như thế nào. Ảnh: Verywellmind.

Khác với đọc sách, đọc báo và tạp chí lại cung cấp thông tin thời sự cho bạn nhiều hơn là những chiêm nghiệm đời sống mà cuốn sách mang lại. 

Những món ăn trên máy bay mang nhiều hương vị ẩm thực khác nhau không chỉ đáp ứng nhu cầu

Những món ăn trên máy bay mang nhiều hương vị khác nhau không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn uống, mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực trên không. Đây là một trong những điều thú vị nhất của một chuyến bay dài. 

Tham quan du lịch tại sân bay trong thời gian quá cảnh là một lựa chọn hấp dẫn.Từ ẩm thực đến quà lưu niệm và cả những địa điểm tham quan, sân bay quá cảnh sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm độc đáo về một đất nước mới ngoài chuyến du lịch của bạn. Ảnh: Time Out Dubai.

Tham quan du lịch tại sân bay trong thời gian quá cảnh là một lựa chọn hấp dẫn. Từ ẩm thực đến quà lưu niệm và cả những địa điểm tham quan, sân bay quá cảnh sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm độc đáo về một đất nước mới ngoài chuyến du lịch của bạn. 

Mang theo thuốc là chuẩn bị đặc biệt quan trọng trên một chuyến bay dài. Bạn sẽ không thể tận hưởng chuyến đi nếu đột nhiên bị đau bụng hoặc đau đầu. Vì vậy hãy chuẩn bị cho chuyến đi những đơn thuốc để phòng những bệnh có thể tự điều trị được như: đau bụng, đau đầu, chóng mặt hay sốt nhẹ. Ảnh: Echo.

Mang theo thuốc là điều đặc biệt quan trọng trên một chuyến bay dài. Bạn sẽ không thể tận hưởng chuyến đi nếu đột nhiên bị ốm. Vì vậy hãy chuẩn bị cho chuyến đi đơn thuốc để phòng những bệnh có thể tự điều trị được như đau bụng, đau đầu, chóng mặt hay sốt nhẹ.