https://www.facebook.com/VietanhTravel AI ƯA KHÁM PHÁ MẠO HIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ QUA HẾT NHỮNG NƠI NÀY – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

AI ƯA KHÁM PHÁ MẠO HIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ QUA HẾT NHỮNG NƠI NÀY

Nước Mỹ bao phủ một lãnh thổ rộng lớn, tự hào với vô số các điểm tham quan và du lịch mạo hiểm khác nhau. Từ những ngọn núi lửa và hang động băng, đến những đỉnh núi cao và hồ nước sảng khoái trong hẻm núi. Du khách thích khám phá đều không thể bỏ qua những điểm đến hấp dẫn này.

1. Ngâm mình trong bể bơi Hamilton, Texas

Hồ nước này được tạo ra từ hàng ngàn năm trước, khi một mái vòm đá lớn gần sông ngầm sụp đổ do bị nước xói mòn. Đến nay hồ bơi tự nhiên này là một điểm rất thu hút. Được bao quanh với những bức tường đá vôi, bên cạnh đó là thác nước tuyệt đẹp cao 15m mang tên Hamilton Creek đổ thằng xuống mặt hồ.

Ai ưa khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nơi này - 1

2. Tới Núi St. Helens, Washington

Ai Æ°a khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nÆ¡i này - 2Vụ phun trào núi lửa từ năm 1980 là một trong những vụ tàn phá nặng nề nhất ở Mỹ. Chỉ cách Seattle 154 km, vụ phun trào nham thạch này đã giết chết nhiều người dân, phá hủy 298 km đường cao tốc và để lại một miệng núi lửa. Rất nhiều du khách đến thăm quan nơi đây để quan sát núi lửa vẫn đang hoạt động này.

3. Xem hang động băng ở tiểu bang Washington

Ai ưa khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nơi này - 3

Nằm tại dãy núi Rainier xinh đẹp là hang động Big Four Ice. Hang động băng này thu hút rất nhiều khách du lịch. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang sơ và các hang động trong Paradise Glacier quanh Mount Rainier cũng không kém phần ấn tượng.

4. Chèo thuyền kayak ở hồ Powell
Ai Æ°a khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nÆ¡i này - 6Đây là hồ chứa nhân tạo là lớn thứ hai ở Hoa Kỳ. Nằm giữa Utah và Arizona, điểm đến này thu hút 2 triệu du khách mỗi năm. Trung tâm giải trí được thành lập cho phép du khách được tham gia các hoạt động mạo hiểm trên hồ như chèo thuyền kayak tuyệt vời, bởi hồ có rất nhiều khúc ngoặt, khiến trải nghiệm này không bao giờ nhàm chán. Bên cạnh chèo thuyền kayak, du khách có thể tham gia một loạt các hoạt động như bơi lội, câu cá, lặn biển, lặn với ống thở, trượt nước và đi bộ đường dài.

5. Nhảy cầu ở Perrine, Idaho

Ai ưa khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nơi này - 7

Cây cầu bắc qua sông Snake ở Thác Twin là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới trong số những người ưa hoạt động mạo hiểm nhảy cầu. Nhiều bước nhảy thành công đã được hoàn thành ở đây. Mặc dù cây cầu chỉ cao 150m nhưng thú vui được ngâm mình trong dòng sông đang chờ các nhà thám hiểm.

6. Đi xe đạp ở Moab, Utah

Ai ưa khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nơi này - 8

Một hoạt động vui chơi ở bang Utah rất thu hút những người yêu thích hoạt động ngoài trời đó là môn đi xe đạp leo núi. Đường leo núi tại đây cung cấp những con đường dốc, trơn, nguy hiểm nhưng đầy thú vị.

7. Bơi ở thác Havasu, Arizona
Ai ưa khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nơi này - 9
Thác nước tuyệt đẹp, được tìm thấy ở Grand Canyon, tạo thành một hồ bơi tự nhiên vô cùng ấn tượng. Nhiệt độ nước trung bình đạt mức 21,1 C rất dễ chịu. Màu xanh của mặt nước là do magiê và canxi tạo thành. Với một môi trường xung quanh tuyệt đẹp, một hồ bơi tự nhiên cùng hai thác nước và nhiều cơ hội đi bộ đường dài, không ngạc nhiên tại sao nơi đây lại quyến rũ nhiều du khách kéo đến.

8. Trải nghiệm đi bộ ở Zion

Ai Æ°a khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nÆ¡i này - 10Đây là con đường thú vị nhất trong Vườn quốc gia Zion. Một tuyến đường hẹp trải dài khắp các vách đá treo leo, nơi một vực thẳm sâu mở ra từ cả hai phía. Mặc dù nó khá nguy hiểm và đáng sợ, nhưng không có con đường nào khác có thể cạnh tranh nổi tiếng của con đường này cũng như thu hút vô số những khách du lịch thích đi bộ đường dài mạo hiểm. Ở cuối con đường là phần thưởng với phong cảnh ngoạn mục của một thung lũng mở.

9. Leo núi đá ở thung lũng ở YosemiteAi Æ°a khám phá mạo hiểm nhất định phải ghé qua hết những nÆ¡i này - 11Thung lũng Yosemite là một điểm thu hút nổi tiếng, nơi mê hoặc du khách với thiên nhiên hoang sơ độc đáo. Những người leo núi, người đi bộ và du khách ba lô ghé thăm nơi này quanh năm. Nơi đây có Half Dome,  một khối đá khổng lồ, thách thức những người thích phiêu lưu và những người yêu thích mạo hiểm. Một số nhà thám hiểm thậm chí leo lên đỉnh núi đá này mà không có dây an toàn.