https://www.facebook.com/VietanhTravel HÃNG HÀNG KHÔNG QATAR AIRWAYS – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

HÃNG HÀNG KHÔNG QATAR AIRWAYS

Hãng hàng không Qatar Airways có trụ sở đóng tại Doha, Qatar. Hãng được thành lập ngày 22/11/1993 và bắt đầu hoạt động từ ngày 20/01/1994. Hãng do các  các thành viên của hoàng gia Qatar sở hữu, cho đến tháng 4/1997, lại được quản lý bởi một đội ngũ tư nhân do Akbar Al Baker là Tổng giám đốc điều hành.

Tổng quan về hãng hàng không Qatar Airways

Qatar Airways là hãng hàng không luôn chú trọng và hướng tới các lợi ích của khách hàng, đặc biệt là những câu lạc bộ Đặc quyền hãng Qatar Airways, đây là một trong những chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng quen thuộc.

Qatar Airways chính thức trở thành hãng hàng không của Thế vận hội châu Á vào năm 2006 được tổ chức tại Doha. Cũng chính trong năm này, hãng đã công bố hình ảnh mới cho tàu bay của mình bằng một màu sơn và màu logo mới. Những hình ảnh đầy ấn tượng của tàu bay được thiết kế bởi công ty marketing Úc Performa Global thực hiện. Chiếc máy bay đầu tiên được chọn để làm hình ảnh đại diện cho sự thay đổi này là chiếc A340-600HGW.

 hãng hàng không Qatar Airways

Năm 2011, Qatar Airways đã vinh dự nhận được giải thưởng “Hãng hàng không của năm”, đồng thời cũng là hãng đầu tiên được Hiệp hội vận tải Hàng không Quốc tế kiểm tra và đánh giá sự nghiêm ngặt tuân thủ các quy định an toàn trong năm 2003. Những lần đánh giá tiếp sau đó, hãng đều nhận được đánh giá 100% an toàn.

Hệ thống đội tàu bay và mạng lưới bay của Qatar Airways

Qatar Airways có tổng số đội tàu bay lên đến 250 chiếc, chủ yếu là Airbus. Hệ thống các loại tàu bay mà hãng sử dụng chủ yếu có Boeing 777, boeing 787, Airbus A380…

Hãng hàng không Qatar Airways khai thác tới 120 điểm bay thuộc các thành phố ở châu Phi, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, Nam Á…

Các tuyến bay của Qatar Airways

Các tuyến bay trực tiếp mà hãng hàng không Qatar Airways đang khai thác từ Việt Nam gồm có:

Vé máy bay Hà Nội đến Bangkok

Vé máy bay Sài Gòn đến Bangkok

Không chỉ vậy hãng còn khai thác một số đường bay quan trọng khác như:

Vé máy bay Qatar Airways đi Dubai, Doha

Vé máy bay Qatar Airways đi Munich, Paris, Zuric, Bahrain…

Hạng ghế mà hãng hàng không Qatar Airways áp dụng cho hành khách

Hãng hàng không Qatar Airways  cung cấp 3 hạng ghế phục vụ cho hành khách đó chính là Hạng phổ thông, Hạng thương gia và Hạng Nhất.

Mỗi hạng ghế sẽ có những tiện lợi, lợi ích khác nhau, đảm bảo đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ mà Qatar Airways cung cấp

Tương ứng với mỗi hạng ghế khác nhau, hãng hàng không Qatar Airways sẽ cung cấp những dịch vụ khác nhau. Đặc biệt đối với những hạng ghế thương gia, hành khách sẽ được thưởng thức 10 món ăn cùng với xem 178 bộ phim, 263 kênh truyền hình giải trí khác nhau trên khu vực và vị trí của mình ngồi.

 hãng hàng không Qatar Airways

Bên cạnh đó, hành khách còn có thể sử dụng dịch vụ massage. Nếu như quý khách đặt hạng ghế này chắc chắn sẽ thấy phòng chờ cao cấp như một khách sạn 5 sao hạng sang.

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành hàng không, Qatar Airways có được vị thế như ngày hôm nay đó chính là nhờ vào việc nhận được nhiều giải thưởng ăn uống, dịch vụ thương gia tốt nhất trên thế giới và hãng hàng không tốt nhất Trung Đông.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp hay muốn đặt vé hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0985062356 để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.