https://www.facebook.com/VietanhTravel SÂN BAY CAM RANH SẮP ĐÓN ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ BANGKOK – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

SÂN BAY CAM RANH SẮP ĐÓN ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ BANGKOK

Từ ngày 25-1-2019, sân bay Cam Ranh sẽ có thêm đường bay kết nối với thị trường quốc tế khi hãng Bangkok Airways đưa vào khai thác đường bay thẳng từ Bangkok đến điểm đến dọc bờ biển hấp dẫn hàng đầu Việt Nam này.

Sân bay Cam Ranh sắp đón đường bay thẳng từ Bangkok 3

Theo đó, hãng Bangkok Airways sẽ mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến sân bay quốc tế Cam Ranh với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật với chiếc Airbus 319 có sức chứa 144 khách.

Liên tiếp 2 tháng gần đây, hãng S7 Airlines của Nga đã mở đường bay thẳng nối Cam Ranh tới 2 thành phố Irkutsk và Novosibirsk, giúp tăng thêm các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam với Nga.

Sân bay Cam Ranh sắp đón đường bay thẳng từ Bangkok 2

Đường bay mới của Bangkok Airways được mở ra ngay sau khi sân bay quốc tế Cam Ranh đưa vào hoạt động nhà ga quốc tế mới có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3.735 tỷ đồng. Nhà ga mới hiện có khả năng đón 4 triệu lượt khách mỗi năm, và sẽ được mở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. Hiện sân bay Cam Ranh đón hơn 30 chuyến bay quốc tế mỗi ngày.