https://www.facebook.com/VietanhTravel THỎA SỨC DU LỊCH TRỜI ÂU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CỦA VIETNAM AIRLINES 550 USD K – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

THỎA SỨC DU LỊCH TRỜI ÂU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CỦA VIETNAM AIRLINES 550 USD KHỨ HỒI

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá vé ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chỉ từ 550 USD (tương đương 12.780.000 đồng Việt Nam) trên các chặng bay từ Hà Nội đến các thành phố châu Âu
 
Lưu ý:
 
- Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
 
- Khuyến mại áp dụng trên các hành trình trung chuyển qua Paris, Frankfurt, London.
 
- Thời gian mua vé: 6/03/2019 – 31/03/2019.
 
- Thời gian khởi hành: 6/03/2019 – 30/06/2019.
 
- Hoàn/ Đổi vé: Được phép, nộp phí 100 USD.
 
- Chi tiết về điều kiện vé và các chương trình ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ phòng vé Việt Anh để được hỗ trợ.
 
Với ưu đãi đặc biệt này, Vietnam Airlines sẽ trở thành cầu nối giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ khám phá châu Âu xinh đẹp, cổ kính và thơ mộng. 
 
Thời gian bay kéo dài tới gần 4 tháng (6/03/2019 – 30/06/2019) sẽ giúp bạn linh động lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Hơn nữa, từ tháng 4 đến tháng 6 cũng được xem là thời điểm lý tưởng để du lịch hầu hết các thành phố châu Âu, bởi đây là lúc mùa đông lạnh giá đã hoàn toàn kết thúc để nhường chỗ cho mùa xuân ấm áp và tươi mới, trong khi mùa hè cũng chưa sang. Thời tiết vô cùng dễ chịu và thích hợp cho các hoạt động du lịch, khám phá và vui chơi. Đặc biệt, vào những tháng này, lượng khách du lịch đến châu Âu cũng chưa quá đông, các dịch vụ không bị quá tải và tăng giá.
 
Nhắc đến châu Âu, có lẽ bất kỳ du khách nào cũng sẽ nghĩ ngay tới những thành phố nổi tiếng như thủ đô Paris (Pháp), London (Anh), Frankfurt (Đức) hay Rome, Venice (Italy)… Mỗi thành phố đều có những vẻ đẹp riêng và sức cuốn hút riêng. Và cho dù bạn lựa chọn nơi đâu, hãy lưu ý lên kế hoạch thật chi tiết, kỹ lưỡng và đặc biệt càng sớm càng tốt để tận dụng thời gian săn vé ưu đãi của Vietnam Airlines với mức giá tốt nhất nhé.
 
Thời gian mở bán vé máy bay khuyến mại lần này của Vietnam Airlines sẽ chỉ kéo dài từ 6/03/2019 đến 31/03/2019, và những tấm vé thì không chờ đợi bạn lâu đâu. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ phòng vé Việt Anh qua hotline 0985.062.356 để được các nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn bạn đặt vé máy bay hiệu quả nhất