https://www.facebook.com/VietanhTravel ĐỊA DANH NÊN GHÉ THĂM KHI ĐẾN NHẬT BẢN DỊP HÈ – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

ĐỊA DANH NÊN GHÉ THĂM KHI ĐẾN NHẬT BẢN DỊP HÈ

Hokkaido, vườn trái cây Yamanashi, khu vực sông Sumida là những nơi bạn nên ghé thăm khi đến thăm đất nước mặt trời mọc. 

Không chỉ có mùa xuân tuyệt đẹp, Nhật Bản còn có mùa hè đầy sôi động . Cùng tìm hiểu những điểm đến không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch mùa hè tại quốc gia này. 

Hokkaido

Được mệnh danh là "Vương quốc của những loài hoa", Hokkaido là thiên đường cho những ai yêu thiên nhiên bởi khung cảnh tràn ngập cây cỏ và đồi núi mang lại cảm giác bình yên trong tâm hồn. Du khách có thể hòa mình với thiên nhiên,  thả hồn vào cánh đồng Irodori với thảm hoa rực rỡ sắc màu theo mùa đặc trưng tại Hokkaido hay cánh đồng hoa hướng dương trên đồi Higashiyama.

polyad

Hokkaido được mệnh danh là "Vương quốc của những loài hoa".

Vườn trái cây Yamanashi

Khu vườn trái cây nổi tiếng Nhật Bản Yamanashi là trải nghiệm lý thú với bất cứ du khách nào. Mỗi khi mùa hè đến, vườn trái cây này lại tràn ngập hoa quả như nho, cherry... để du khách có thể trải nghiệm cảm giác tận tay hái quả chín mọng. Hoạt động này vừa giúp gắn kết mọi người trong cả gia đình, giáo dục trẻ nhỏ về tình yêu thiên nhiên.

Khu vực sông Sumida, nơi diễn ra lễ hội pháo hoa và điệu múa Bon – Odori

Lễ hội pháo hoa (hay còn gọi là Hanabi) diễn ra vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 hàng năm trên khắp nước Nhật. Lễ hội thường được tổ chức ở các sông, hồ có vị trí thoáng đãng như khu vực sông Sumida chảy ngang qua Tokyo với 2 vạn quả pháo hoa được bắn, thu hút 900.000 người tham gia.

polyad

Du khách tìm hiểu lễ hội pháo hoa và điệu múa Bon – Odori.

Điệu múa nổi tiếng nhất nước Nhật chính là điệu Bon Odori được diễn ra vào tháng 8 hàng năm để tưởng niệm ông bà tổ tiên. Âm nhạc phải vui vẻ, sôi động đvà được tổ chức vào buổi tối, điệu nhảy này thể hiện lòng tôn trọng những giá trị truyền thống của người dân.

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) mở chương trình khuyến mại giá sốc chỉ từ 8,725 triệu đồng.

Tại Nhật Bản, mọi điểm đến đều có nét cuốn hút riêng, lôi cuốn mời gọi mọi du khách ghé thăm. Tuy nhiên, nước Nhật có địa hình gồm nhiều hòn đảo trải dài khắp chiều dài đất nước. Làm sao du khách có thể vừa kiệm thời gian di chuyển để ghé thăm nhiều điểm đến nhất trong cùng một chuyến đi vừa tiết kiệm chi phí nhất?