https://www.facebook.com/VietanhTravel HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4.5cmx4.5cm chụp trên nền phông trắng (có
chữ ký đương đơn trong hộ chiếu).
2. Đơn xin visa ký vào phần cuối cùng của trang 2 có ghi SIGNATURE OF APPLICANT
3. Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, (nếu đi theo gia đình). Trẻ em đi cùng có giấy khai
sinh – Bản sao y công chứng.
4. Xác nhận sổ dư bản gốc của Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD.
5. Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ
phép, giấy xác nhận đang công tác) Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu
trí hoặc quyết định nghỉ hưu – Bản sao y công chứng.
6. Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao y công chứng đăng ký kinh doanh và sao kê tài
khoản công ty trong vòng 3 tháng .
Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:
Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng Bố mẹ: thư ủy quyền của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra
nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em