https://www.facebook.com/VietanhTravel Những điểm lý tưởng đón Giáng sinh ở châu Âu – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

Những điểm lý tưởng đón Giáng sinh ở châu Âu


Những cây thông, đèn trang trí và hương thơm ngào ngạt của bánh quế nóng là những thứ đặc trưng mùa đông châu Âu, đặc biệt là dịp giáng sinh.

Dưới đây là những gợi ý về các địa điểm bạn nên ghé thăm nhân dịp cuối năm.

Burge, Bỉ

Du khách có thể dạo quanh quảng trường Bruges lung linh trong ánh đèn, mua các món đồ chơi bằng gỗ truyền thống hay những viên chocolate ngon lành. Bạn có thể ghé thăm Belfort Tower hoặc dạo quanh các con kênh của thành phố và hồ Minnewaterz, chiêm ngưỡng các công trình mang đậm chất trung cổ tại thành phố.

Lapland, Phần Lan

Lapland là một trong những điểm không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn tận hưởng không khí Giáng sinh ở châu Âu. Ảnh: Nottingham Post.

Lapland là một trong những điểm không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn tận hưởng không khí Giáng sinh ở châu Âu. 

Với những người tìm một mùa Giáng sinh đúng nghĩa, Lapland quê hương của ông già Noel là một nơi không thể bỏ qua. Bạn có thể ghé thăm văn phòng của ông gia Noel, mở cửa cả năm trừ những ngày lễ. Đây cũng là điểm du lịch thú vị dành cho khách nhí. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trải nghiệm cưỡi cỗ xe tuần lộc và ngắm bắc cực quang.

London, Anh

Đầu tháng 11 khu vực phố mua sắm Oxford đã ngập tràn trong ánh đèn Giáng sinh đón chào người dân và khách du lịch đến đây mua sắm. Với các du khách thích các môn thể thao mùa đông, các sân trượt băng tại Somerset Ice Rink hay bảo tàng Lịch sử Quốc gia sẽ là những nơi không thể bỏ qua (tuy nhiên bạn phải đặt chỗ từ sớm để tránh bị hết chỗ). Ngoài ra bạn có thể tham gia vào sự kiện Winter Wonderland tại công viên Hyde Park bắt đầu vào ngày 21/11.

Stockholm, Thụy Điển

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một lễ Giáng sinh khác biệt so với các thành phố tại châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm khu chợ cổ khi khám phá thành phố Stockholm để mua cho mình những món quà đặc biệt từ Thụy Điển. 

Ngoài các thành phố trên bạn có thể ghé thăm các thành phố khác của châu
Âu để thưởng thức không khi Giáng Sinh như thủ đô Berlin (Đức), thành phố Innsbruck (Áo), thành phố Cologne (Đức) và thủ đô Prague (Czech).