https://www.facebook.com/VietanhTravel Những điểm tham quan miễn phí ở London – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

Những điểm tham quan miễn phí ở London


Tham quan sở thú, các bảo tàng và phòng tranh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi khám phá thành phố sương mù.

Ngoài các địa điểm thu phí, nhà hàng và địa điểm mua sắm đắt đỏ, London có nhiều điểm đến miễn phí. Sau đây là những gợi ý cho du khách khi tới thành phố này.

Sân khấu The Scoop

Sân khấu The Scoop tại khu Southwark luôn có những chương trình biểu diễn miễn phí trong những tháng mùa hè như các sự kiện cộng đồng, tổ chức nhạc sống hay các buổi xem phim, bóng đá. Bạn còn được phục vụ các buổi biểu diễn âm nhạc cổ điển miễn phí tại sân khấu. Ngoài The Scoop, du khách có thể đến các nhà thờ tại London.

Các chương trình biểu diễn miễn phí ở sân khấu The Scoop. Ảnh: Alamy/Steve Vidler.

Các chương trình biểu diễn miễn phí ở sân khấu The Scoop. 

Công viên

Công viên Richmond nổi tiếng với nhiều hươu. Đây là nơi sinh sống hơn 630 cá thể hươu đỏ hoang dã. Nếu muốn ngắm chim, bạn có thể ghé thăm các sân chim tại London như công viên tự nhiên đường Camley hay công viên sinh thái bán đảo Greenwich.

Bảo tàng

Bạn có thể ghé khu vực South Kensington để tham quan các bảo tàng miễn phí tại London. Một số gợi ý là bảo tàng tự nhiên, bảo tàng lịch sử. Ngoài ra, du khách có thể tham quan các bảo tàng về văn hóa và lịch sử nước Anh trong thành phố. 

Bảo tàng lịch sử tự nhiên không thu phí vào cửa. Ảnh: Alamy/Steve Tulley.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên không thu phí vào cửa. 

Phòng tranh

Sau khi đã khám phá các bảo tàng và công viên, bạn có thể dạo bước và đắm chìm trong các tác phẩm nghệ thuật tại phòng tranh của London. Trong thành phố có nhiều phòng mở cửa miễn phí cho người dân và khách du lịch như phòng tranh quốc gia (National Galleries), nơi trưng bày 2.300 bức tranh từ thề kỷ thứ 13 cho tới năm 1900 hay Tate Britain, Tate Modern.