https://www.facebook.com/VietanhTravel SUỐI MỌOC ĐẸP NHƯ TIÊN Ở QUẢNG BÌNH – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

SUỐI MỌOC ĐẸP NHƯ TIÊN Ở QUẢNG BÌNH

Cũng là một danh thắng nổi bật của du lịch  Quảng Bình, nhưng suối nước Moọc lại không được biết đến rộng rãi như Phong Nha – Kẻ Bàng, hang Sơn Đoòng hay biển Nhật Lệ... Tuy thế nhưng suối nước Moọc lại không hề lép vế chút nào, bởi nơi đây có phong cảnh tựa như chốn thần tiên. 

Nước suối nơi đây rất mát lạnh, vào khoảng 20 độ C với khung cảnh núi non hùng vĩ bao la bao quanh. Hệ động/ thực vật tại suối nước Moọc cũng rất đa dạng, với nhiều loài côn trùng đủ màu sắc điểm tô thêm. Ngoài những đóa lan rừng tỏa hương thơm mát quyến rũ, thì bạn còn có thể du ngoạn trong khu rừng nguyên sinh nơi đây, với khung cảnh khiến ta có cảm giác thoải mái, bỏ xa những muộn phiền ngoài kia. 

Ngoài ra, không gian nơi đây còn có phần tươi đẹp hơn, khi có những cánh bướm chập chờn bên từng khóm hoa xuất hiện. Có lúc, khách du lịch Quảng Bình đến suối nước Moọc còn được cả đàn bướm vờn quanh, tạo nên khung cảnh cứ nhỡ như một bức tranh có cả tĩnh lẫn động. 

Khách du lịch Quảng bình đến suối Moọc có thể ghé nơi đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời gian được nhiều du khách lựa chọn đi nhất là từ tháng 3 cho đến tháng 5, bởi thời tiết lúc này đặc biệt mát mẻ. Không khí cũng thoáng mát, phù hợp để chúng ta tham quan, khám phá, trải nghiệm du lịch Quảng Bình tại suối Moọc. 

Nếu bạn ghé suối Moọc vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 thì trời lúc này khá nóng. Do đó hãy nhớ mang theo đồ chống nắng để tránh ảnh hưởng chuyến hành trình nhé. Cuối cùng là vào những tháng cuối năm, khách du lịch Quảng Bình cần lưu ý lúc này trời thường hay có mưa to và nhiều, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn tại nơi đây.