https://www.facebook.com/VietanhTravel VIET ANH TRAVEL – Viet Anh Travel https://www.facebook.com/VietanhTravel

VIET ANH TRAVEL

       Du lich Việt Anh được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.

        Việt Anh cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

        Tôn chỉ của Việt Anh 

        Chỉ cần khách hàng giao cho chúng tôi 50% sự tin tưởng, chúng tôi trả lại khách hàng 100% sự hài lòng.

        Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

        Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong công việc.

         Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

         Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách
đạo đức.

         Tuân thủ Luật pháp, quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

         Luôn có trách nhiệm với khách hàng, tuyệt đối đảm bảo an toàn cho quý khách trong tất cả các chuyến đi.

VIỆT ANH TRAVEL TỰ HÀO KHI CÓ

Với mạng lưới liên kết hơn 5000 điểm đến và 20,000 khách sạn, homestay cả trong và ngoài nước. Giúp du khách tha hồ trải nghiệm chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè.

VIỆT ANH TRAVEL sở hữu đội ngũ nhân viên là các tour guiders lên đến hơn 1000 nhân viên và 500 nhân viên chăm sóc khách hàng. Giúp phục vụ và chăm sóc khách nhanh chóng.

VIET ANH TRAVEL

Công nghệ hiện đại

Với hệ thống đặt và xác nhận tour nhanh chóng trên các thiết bị di động như Smartphone, Laptop, Máy tính bảng,... giúp bạn có một chuyến du lịch thật dễ dàng.

Chăm sóc Online

Các thiết bị và công nghệ được trang bị tại trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo hiện đại nhất, mới nhất. Được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển Anh, Đức, Pháp và Nhật Bản.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MỘT DỊCH VỤ

Có tính chuyên môn cao

Mỗi một Tour Guider đều được tuyển chọn kĩ càng và trải qua nhiều hóa huấn luyện dẫn dắt tour trên toàn thế giới nên có tính chuyên môn nghiệp vụ cao.

Giá đảm bảo tốt nhất

VIỆT ANH TRAVEL luôn đảm bảo giá tour luôn là tốt nhất và cam kết hoàn tiền chênh lệch nếu như bạn cung cấp nơi có giá tour du lịch rẻ hơn chúng tôi.

Deal tốt mỗi ngày

Chúng tôi luôn có những khách sạn và điểm đến đặc biệt không chỉ giá tốt nhất mà còn mang đến những chương trình mới nhất cùng Deal ưu đãi.

Nhiệt tình, ân cần và chu đáo

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo sẽ hỗ trợ giải đáp bất kì các thắc mắc nào của bạn về hành trình Tour.

Nhiều điểm đến

Bạn tha hồ lựa chọn các điểm du lịch phù hợp nhất với mình. VIỆT ANH TRAVEl sẽ tạo mọi điều kiện hết sức có thể để giúp bạn trải nghiệm hết các điểm đến.

Xuất hóa đơn GTGT

Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, công ty, cá nhân đi du lịch nhưng cần hóa đơn Giá trị gia tăng để chứng thực. IZI TRAVEL sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn.

Các đối tác của chúng tôi

Agoda
Agoda

Chuyên đặt phòng khách sạn

Gotadi
Gotadi

Đặt vé máy bay giá rẻ

Atadi
Atadi

Đặt vé máy bay trực tuyến

Begodi
Begodi

Chuyên gia đặt phòng